Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày Lãi Thấp Uy Tín 2024

Vay Tiền Online nhanh trong ngày lãi thấp uy tín nhất không cần thẩm định, không cần gặp mặt. Bạn chỉ cần CMND là có thể vay khoản tiền từ 500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Thủ tục vay tiền thực hiện 100% online, giải ngân trong vòng 30 phút.

Dưới đây Tài Chính AZ tổng hợp danh sách vay tiền online nhanh uy tín không cần thẩm định, không cần gặp mặt. Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản người đi vay trong ngày.

Top vay tiền online nhanh uy tín nhất 2024

Doctor Đồng

 • Số tiền vay: 500.000 VND – 10.000.000 VND
 • Lần vay đầu tối đa: 4.000.000 VND
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 12%
 • Tuổi: 20-60 tuổi

Tamo

 • Số tiền vay: 250.000 VND – 15.000.000 VND
 • Lần vay đầu tối đa: 5.000.000 VND
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 14%
 • Tuổi: 20-60 tuổi
 • Nhận tiền ngay sau 15 phút

MoneyCat

 • Số tiền vay: 500.000 VND – 3,000.000 VND
 • Lần vay đầu tối đa: 3.000.000 VND
 • Thời gian vay: 10 ngày
 • Lãi suất: 0% 10 ngày đầu
 • Tuổi: 18-60 tuổi

Senmo

 • – Số tiền vay: 500,000 VND – 4,000,000 VND
 • – Lần vay đầu tối đa: 4.000.000 VND
 • – Thời gian vay: 10 ngày
 • – Lãi suất: 0% – 10 ngày đầu
 • – Tuổi: 20-55 tuổi

OnCredit

 • Số tiền vay: 1.000,000 VND – 10,000,000 VND
 • Lần vay đầu tối đa: 2.000.000 VND
 • -Thời gian vay: 14-28 ngày
 • Lãi suất: 15%
 • Tuổi: 20-60 tuổi

Trên đây là đơn vị vay tiền online mới 24/24h được Taichinhaz cập nhật liên tục. Khách hàng có thể vay đi vay lại nhiều lần nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay online tại đây nhé!

hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền online uy tín với cách thức đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt không phải vay thế chấp hay chứng minh thu nhập đã mang đến rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Hiện nay có 5 hình thức vay tiền trực tuyến nổi bật và được nhiều đơn vị sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về các cách thức vay tiền dưới đây:

Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND

Thẻ căn cước hay CMND là giấy tờ tùy thân của công dân trong đó có thông tin, lai lịch được nhà nước xác nhận.

Nếu đang cần vay tiền gấp, bạn có thể sử dụng chứng minh thư của mình để vay tiền online từ các tổ chức tài chính. Có thể nói rằng đây là cách vay nóng nhanh nhất hiện nay.

Chính bởi sự tiện lợi và ai ai cũng có giấy chứng minh nhân dân cho nên việc cho mượn tiền bằng CMND cũng dễ dàng. Điều này thuận tiện dành cho mọi khách hàng đang cần mượn tiền nhanh trong ngày.

Và với những trang và ứng dụng vay tiền online mới uy tín được giới thiệu trong bài, bạn có khoản vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp & rẻ nhất hiện nay.

Các đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền cực nhanh từ 1 triệu – 10 triệu nếu bạn cung cấp đủ thông tin cá nhân và CMND của mình. Các đơn vị tài chính sẽ tiến hành làm thủ tục và hồ sơ vay tiền ngay lập tức.

Sở dĩ có nhiều khách hàng yêu thích hình thức vay tiền trực tuyến này vì sự đơn giản, tiện lợi. Bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần gặp mặt vẫn có thể vay tiền.

Tất cả các thao tác đều thực hiện online trong thời gian rất ngắn chỉ sau vài phút. Giải ngân ngay trong ngày và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền online từ 18 tuổi

Bạn là sinh viên và đang cần vay tiền gấp để đóng tiền nhà, học phí mà gia đình chưa gửi lên kịp thì vay tiền online bằng thẻ sinh viên là phương án giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Mỗi học sinh sẽ được nhà trường cấp cho một thẻ sinh viên chứng nhận đang theo học tại trường. Trong trường hợp cần vay tiền gấp bạn có thể dùng đến thẻ sinh viên để vay.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn theo hình thức này. Thủ tục dễ dàng, nộp hồ sơ bằng cách cung cấp ảnh thẻ sinh viên cùng thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng.

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên áp dụng hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu. Bạn có thể tham khảo các đơn vị tài chính phía trên hay các ngân hàng như: Agribank, TPBank, Sacombank, ACB, Prudential…để vay tiền và làm theo hướng dẫn. Hoặc có thể truy cập các trang web – app vay tiền online uy tín được lựa chọn ở trên để vay.

Vay tiền online bằng sim viettel

Khi vay một số tiền lớn bạn thường phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp, chưa kể phải trực tiếp đến ngân hàng để cung cấp thông tin, CMND, hộ khẩu.

Tuy nhiên giờ đây, với hình thức vay tiền online 24/7 bằng sim Viettel bạn có thể vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp mà không cần đáp ứng những yêu cầu đó.

Với hình thức này, các bạn sẽ được các đơn vị tài chính như Avay, Tima hỗ trợ vay vốn với hạn mức từ 10 triệu – 70 triệu tùy theo sim.

Điều kiện để hồ sơ được chấp nhận đó là bạn phải sử dụng sim viettel trên 6 tháng và là sim chính chủ. Thời gian dùng sim càng lâu thì khoản vay sẽ cao và lãi suất sẽ thấp hơn.

Vay tiền online trong ngày với sổ hộ khẩu

Vay tiền online trong ngày với sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền online phổ biến hiện nay. Để vay tiền online bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục giấy tờ mà chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là có thể vay tiền ngay qua app hoặc trang web.

Hình thức này phù hợp với các khách hàng cần vốn để kinh doanh, hoặc cách khách hàng khó tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng cần tiền nhanh trong ngày.

Bạn có thể vay số tiền từ 30 – 50 triệu mà không cần phải tài sản thế chấp. Nhưng đối với hình thức này lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng một chút và thường được giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày.

Vay tiền online 24/7 bằng cavet xe

Hình thức vay online 24/24 này dành cho người sở hữu xe máy và có đăng ký xe. Chỉ cần bạn là chủ xe và có các giấy tờ như CMND và đăng ký xe là có thể hỗ trợ vay online dễ dàng.

Hình thức này phù hợp với khách hàng có tiền sử nợ xấu ngân hàng, không thể chứng minh được thu nhập có thể vay tiền dễ dàng nhất.

Không những thế bạn vẫn có thể sử dụng xe của mình để đi lại phục vụ công việc hàng ngày.

Lãi suất của hình thức vay tiền này sẽ khoảng 13.2%/năm được ghi nhận trên điều khoản của đơn vị tài chính. Nhưng khi vay tiền bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí lưu trữ, phí hồ sơ nhưng nó cũng không quá cao nên bạn đừng lo.

Đối tượng vay tiền trả góp online hàng tháng

 • Đối tượng đi làm không có hợp đồng lao động: Vay theo CMND
 • Công việc hiện tại không ổn định (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ cũng có thể vay theo CMND
 • Khách hàng đi làm hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hoặc Chuyển Khoản trên 4 triệu 1 tháng) có thể vay theo bảng lương
 • Người đứng tên trên Đồng Hồ Điện (trên 200 ngàn 1 tháng) có thể vay theo hình thức hóa đơn điện nước
 • Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ, BHXH có thể vay theo hình thức BHXH
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng có thể vay theo hình thức số dư tài khoản ngân hàng

Lãi suất vay online chỉ cần CMND

 • Khi vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp bằng CMND, bạn phải chấp nhận một mức lãi suất khá cao. Do không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn nên lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác như vay thế chấp.
 • Vì khoản vay dựa hoàn toàn trên uy tín của khách hàng và không có bất cứ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và rủi ro cho khoản vay. Các tổ chức tài chính phải tăng lãi suất lớn hơn, để chi trả cho những khoản phí như SMS, hệ thống công nghệ vay online.
 • Tuy nhiên, các công ty tín dụng phải đảm bảo tuân theo Pháp luật hiện hành, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.
 • Do đó, bạn có thể yên tâm vì đó là mức lãi suất khá phù hợp và có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay với nhau.
 • Bạn chỉ cần xem xét và lựa chọn địa chỉ vay phù hợp. Trước khi vay tiền, bạn cũng cần tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính để lựa chọn cho mình địa chỉ vay tốt nhất, tránh các trường hợp tín dụng đen lãi suất cao.

Hướng dẫn vay tiền online​ cấp tốc chi tiết

Để vay tiền online nhanh nhất, bạn cần chuẩn bị CMND và tiến hành đăng ký vay qua 3 bước đơn giản thông qua các trang web hoặc app vay tiền online uy tín của đơn vị cho vay.

Sau khi đã tham khảo các đơn vị cho vay tiền online nhanh nhất ở phía trên, bạn cần quan tâm đến uy tín, lãi suất rẻ và thời gian giải ngân khoản vay nhanh nhất.

Bước 1 – Điền thông tin đăng ký

Đầu tiên, bạn click chọn vay từ 1 trong các đơn vị vay phù hợp ở phía trên.

Lựa chọn hạn mức vay từ 250k – 15 triệu.

Thời gian vay từ 7 – 30 ngày phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Hoàn tất điền thông tin bắt buộc như họ tên, chứng minh thư, địa chỉ, nghề nghiệp, xác nhận người thân… quá trình này mất tầm 5 phút.

Bạn cũng chụp ảnh CMND và upload lên hệ thống để giúp đơn vị tài chính xác thực thông tin nhanh hơn.

Bước 2 – Duyệt khoản vay nhanh trong 15′

Sau khi hoàn tất thông tin, hồ sơ vay của bạn được gửi đến đơn vị đơn vị tài chính.

Bạn nhận được SMS thông báo xác nhận hoặc nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn để xác nhận khoản vay hoặc giúp bạn bổ sung những giấy tờ còn thiếu.

Bước 3 – Nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng

Lưu ý: thông tin tài khoản ngân hàng trong quá trình đăng ký phải trùng tên bạn.

Sau 20 phút kể từ lúc đăng ký vay, bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân nhanh vào tài khoản ngân hàng.

Khi đến thời hạn thanh toán, bạn cũng sẽ nhận được SMS về số tiền phải trả, cùng thời hạn bạn thanh toán.

Giá trị các khoản vay online không cao thường là từ 500k – 10 triệu đồng.

Viết một bình luận