Vay tiền online không lãi suất 3 sự thật bạn cần biết

0
597
Vay tiền online không lãi suất

Vay tiền online không lãi suất là một hình thức cho vay tín chấp thông qua giao dịch chủ yếu là trực tuyến. Người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc laptop. Tuy nhiên ta cần hiểu rõ về vay tiền online để tránh những sai lầm không đáng có. Dưới đây là 3 sự thật bạn cần biết khi vay tiền online không lãi suất

1.Vay tiền online không lãi suất trên những trang không chính thống, lừa đảo của giang hồ

Đằng sau những ứng dụng vay ngoài những tổ chức vay tài chính, ngân hàng uy tín thì đó còn là những kẻ “giang hồ”. Khi khách hàng chưa kip trả nợ sẽ tín hành hình thức đòi nợ “Mạnh tay”. Như chúng gọi điện , nhắn tin cho bạn bằng những lời đe dọa, chửi bới không thương tiếc. Ví dụ như “Nếu mày không trả trong vòng 3 ngày tới, thì về nhặt xác con mày”… Hay rêu rao bạn trên những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… để bôi nhọ, hạ thấp nhân phẩm của bạn. Ví dụ như  “Chị Nguyễn thị N ngủ với bố ruột mình”. Hoặc có thể mạnh tay hơn đó là đánh đập , quậy phá nhà bạn.

Vay tiền online có nguy hiểm khôngVay tiền online có nguy hiểm không

Nhưng nếu như các bạn cũng tìm hiểu kĩ thông tin thì hiện nay ở nước ta các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín có sự cạnh tranh nhau để thu hút khách hàng tham gia vay vốn nên sẽ có nhiều ưu đãi riêng để khách hàng có thể lựa chọn như ngân hàng ACB, VPBank, Vietcombank, công ty tài chính Doctor Dong, Tima, Money Cat…mà không lo bị lừa hay đe doạ

Để tìm hiểu chi tiết về các đơn vị cho vay uy tín các bạn có thể tham khảo ngay

>>Hướng dẫn chi tiết vay tiền online nhanh nhất.

2. Vay online không lãi suất có thực sự đúng không?

Trên thực tế hiện nay rất nhiều công ty, tổ chức cho vay tiền đưa ra những chính sách rất hấp dẫn như vay không lãi suất, vay không đồng. Nhưng trên thực tế thì họ đang phải trả với mức chi phí rất cao. Thậm chí nếu như trả chậm thì lãi suất sẽ tính theo cấp số nhân đồng thời khách hàng sẽ gặp rắc rối bởi tổ chức cho vay với nhiều hình thức đòi nợ khủng bố bằng tin nhắn, gọi điện và thậm chí có thể dùng bạo lực.

Hoặc nếu như bạn vì vay gấp không đọc kỹ và nhận cái kết đắng là phải trả lãi quá cao, lên đến 25 – 30%/tháng.

Lãi suất ở đâu thấp nhất

Lãi suất ở đâu thấp nhất

Vì vậy bên cạnh vô số những lợi ích của việc vay tiền online thì đằng sau đó cũng có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập. Nếu như người vay tìm hiểu không kĩ về đơn vị tổ chức cho vay online. Nó sẽ không đáng ngại nếu như các bạn là người đi vay thông thái. Các bạn có thể xem top các web vay tiền uy tín để không gặp phải tình trạng trên.

Để tìm hiểu chi tiết về các đơn vị cho vay uy tín các bạn có thể tham khảo ngay

>>Các trang và app vay tiền online nhanh chóng nhất:

3.Vay tiền online lần đầu không lãi suất có rủi ro hay không

  • Dễ bị “sập bẫy” vì không hiểu rõ về tổ chức cho vay. Bởi vì mọi thủ tục vay tiền online đều giao dịch qua mạng internet bằng email, số điện thoại, tin nhắn… nên người đi vay không hề biết bất kỳ thông tin nào về tổ chức mình đang vay tiền.
  • Có thể bị đóng phí trước khi vay tiền:Sẽ có một số bên bạn không hề biết là hồ sơ của mình có được duyệt vay hay không. Nên khoản phí này rất dễ bị mất trắng nếu bạn gặp phải đơn vị lừa đảo.
  • Mập mờ về lãi suất: Các tổ chức cho vay online thường đưa ra một mức lãi suất hấp dẫn để “câu” người vay. Nhưng đó chỉ là mức phí chính thức còn các phụ phí khác thì họ sẽ không đưa lên.
  • Bị “khủng bố” khi chưa trả nợ đúng hạn. Khách hàng vay tiền online nếu không trả nợ đúng hạn thì sẽ bị các tổ chức cho vay gọi điện, nhắn tin làm phiền.

Nếu như bạn đang có ý định vay tiền online thì lời khuyên cho bạn là phải đọc rõ các khoản vay cách thức vay, lãi suất vay. Và những giấy tờ cần cung cấp khi bạn đi đăng ký vay.

Vay tiền online uy tín

 

Vay tiền online uy tín

Để tìm hiểu chi tiết về các đơn vị cho vay uy tín các bạn có thể tham khảo ngay

>>Xem ngay các app vay tiền mới

Xem ngay

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of