Vay tiền online VAMO – 5 điều bạn cần biết trước khi thực hiện khoản vay

0
838
Vay tiền online Vamo

Vamo cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh uy tín với khoản vay duyệt tự động từ 500.000 – 10.000.000đ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay tại Vamo

Taichinhaz.vn xin hướng dẫn bạn có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ mất 3 phút đăng ký bạn sẽ nhận tiền ngay ngay.

SỐ TIỀN VAY 500,000 VND
Tối đa 15,000,000 VND
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ 7-30 ngày
LÃI SUẤT 15%
TUỔI 20-60 tuổi
Đăng ký ngay
Vay tiền online nhanh Vemo
Vay tiền online nhanh Vemo

1. Ưu, Nhược Điểm Của Vay Tiền Online Vamo

Ưu Điểm

 • Vay 1-10 triệu đồng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đăng ký online.
 • Các thông tin về khoản vay luôn minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn.
 • 100% là vay tiền online không cần gặp mặt, đây là ưu điểm rất hay mà Vamo đang cung cấp.
 • Nhận tiền vay và thanh toán nhanh, dễ dàng qua thẻ ATM

Nhược Điểm

 • Chỉ vay 1.5 triệu đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Vamo thôi nhé. Nhưng lần vay sau lên đến 10 triệu đồng luôn nên bạn có thể vay để sau này cần 1 khoản tiền lớn hơn có thể đăng ký được dễ dàng.
 • Thời hạn tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 7 ngày. Nếu bạn cần 1 thời hạn vay dài hơn thì Vamo không phải là 1 sự lựa chọn tốt.

2. Vì Sao Nên Vay Nhanh Tại Vamo?

 • Vay Toàn Quốc: Vamo hỗ trợ vay toàn quốc, bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam bạn cũng dễ dàng tiếp cận với khoản vay 1 cách nhanh chóng nhất.
 • Tất Cả Online: Vamo hỗ trợ tất cả quá trình đăng ký khoản vay đến nhận tiền vay hay thanh toán tiền vay 1 các trực tuyến không cần gặp mặt.
 • Hỗ Trợ Tận Tình: Vamo hỗ trợ tận tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Vamo khi cần nhé.

3. Chỉ với 3 bước đơn giản khách hàng có thể vay online tại Vamo

Bước 1: Đăng ký hồ sơ

Truy cập website vamo tại đây: https://vamo.vn

Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn số tiền vay và thời hạn vay yêu cầu ( vay từ 500k đến 10 triệu – thời hạn từ 7 đến 30 ngày).

Đăng ký vay tiền online Vamo

Đăng ký vay tiền online Vamo

Sau khi hoàn tất, nhấn “Đăng ký ngay” và điền thông tin cá nhân của bạn bằng Chứng minh nhân dân hoặc Chứng minh nhân dân và ảnh chân dung của bạn.

Bước 2: Phê duyệt khoản vay của bạn

Khi quá trình đăng ký khoản vay kết thúc, bạn sẽ nhận được SMS thông báo về việc ứng dụng của bạn đã được phê duyệt hay chưa. Tin nhắn này có thể cho bạn biết thông tin khoản vay đã được chấp nhận hoặc có thể bị loại bỏ đơn đăng ký trong trường hợp bạn không điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Bạn có thể chọn nhận khoản vay tại vamo thông qua các hình thức sau:

 • Qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ
 • Ngay sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ ghi nợ của bạn trong vòng 30 phút.

Video hưỡng dẫn vay tiền vamo chi tiết

Đăng ký ngay

4. Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay

Khi nào khoản vay của tôi đến hạn?
Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (gửi qua e-mail và hiển thị trong hồ sơ khách hàng) về ngày đến hạn khoản vay và khi nao bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh khoản phí phạt.

Các phương pháp để tôi có thể thanh toán khoản vay?
Dùng số điện thoại cá nhân và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn”Thực hiện thanh toán” và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn Dùng dịch vụ Online Banking, chuyển tiền đến tài khoản với thông tin đã được chỉ định Trong trường hợp nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hẹn, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay

Khi đi thanh toán khoản vay, tôi cần cung cấp những thông tin gì?
Bạn cần cung cấp các thông tin như: Số Hợp đồng vay, số CMND/ Thẻ Căn cước công dân và tên đầy đủ khi đi thanh toán khoản vay.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?
Có, bạn có thể trả sớm mà không có bất kỳ hình phạt nào.

Có điều gì phát sinh khi tôi thanh toán trễ?
Chúng tôi khuyến khích bạn trả sớm hoặc trả đúng hạn. Trong trường hợp thanh toán trễ, có thể phải trả thêm phí.

Tôi đã thanh toán nhưng phía công ty không nhận được.
Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của VAMO và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ thông qua các kênh sau:

 • Hotline: 1900 6334 82
 • E-mail: hotro@vamo.vn

Đăng ký ngay

5. Hỗ trợ:

 • VIACONTO CO. LTD: Công ty tnhh vamo sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi. Chúng tôi không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
 • Gửi mail cho chúng tôi: hotro@vamo.vn
  Gọi cho chúng tôi: 1900 6334 82
  Ngày làm việc Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 – 18:00

Kết luận

Vamo là trang web vay tiền online nhanh uy tín, duyệt nhanh 24/7, chỉ mất 3phút đăng ký. Bạn hãy bấm đăng ký ngay để tiến hành vay ngay nhé!

Đăng ký ngay

>> Xem thêm top các trang Vay tiền online giải ngân trong ngày được Tài Chính AZ tổng hợp nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of