Top 5+ App Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày – Lãi Suất Thấp

0
476
Top 5 app vay tiền online nhanh nhất

Bạn đang cần tiền để chi tiêu trong cuộc sống, công việc hoặc giải quyết một vấn đề nào đó? Nhưng bạn loay hoay mãi mà không tìm được người bạn, người thân để mượn tạm. Và bạn tìm đến ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày mà không cần thế chấp. Tuy nhiên tình trạng tín dụng đen hiện nay đang ngày càng nhiều. Bạn sẽ khó tiếp cận được nguồn vay với lãi suất thấp và độ an toàn cao. Bài viết dưới đây, Tài chính AZ sẽ giúp bạn trong việc tìm app vay tiền phù hợp. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

App vay tiền online nhanh là gì?

Theo như bạn biết, hiện nay có rất nhiều app vay tiền ”mọc lên” một cách rầm rộ. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về những ứng dụng vay tiền này. App vay tiền chính là những ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những giao dịch vay trả thông qua mạng Internet. Mỗi ứng dụng lại có những lợi thế riêng. Đặc biệt, những app vay tiền này còn giúp bạn nhận tiền về nhanh chóng.

>> Xem ngay Top 9+ App vay tiền mới nhất

Các hình thức cho vay phổ biến

Thông thường, có 2 hình thức vay tiền chủ yếu đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Mỗi hình thức vay đều có những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, tùy vào hình thức và gói vay mà mỗi app có các ràng buộc về những điều kiện được quy định riêng cũng như mỗi đơn vị quy định không giống nhau.

Vay tín chấp - Vay thế chấp

Vay tín chấp – Vay thế chấp

Vay thế chấp

  • Khoản vay tương đối lớn, khách hàng có thể vay vài trăm triệu đến vài tỷ.
  • Thủ tục vay cần nhiều thông tin: Sổ tiết kiệm, bất động sản,…
  • Thời gian giải ngân lâu vì phải chờ duyệt hồ sơ, kiểm tra và đối chiếu thông tin khách hàng.
  • Hơn nữa, lãi suất thấp và thời hạn cho vay dài hạn.

Vay tín chấp

  • Khoản vay nhỏ từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Khoản vay lớn 10 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Thủ tục vay tương đối đơn giản, bạn chỉ cần CMND/CCCD, giấy tờ xe, bảng lương,…
  • Giải ngân nhanh trong ngày
  • Tuy nhiên, lãi suất cao. Thời hạn vay dài hoặc ngắn tùy vào khoản vay.

App vay tiền online nhanh phổ biến

#1 Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cho vay thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC ra đời vào năm 2015. Đến nay, Doctor Đồng đã trở thành 1 trong những công ty cho vay tiền nhanh trong ngày với những thủ tục vô cùng đơn giản. Với Doctor Đồng bạn có thể vay với hạn mức tối thiểu là 500.000VNĐ và tối đa đến 10 triệu đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, đừng chần chừ, hãy đăng ký vay với Doctor Đồng ngay hôm nay để được nhận nhiều chính sách tốt hơn trong tương lai.

Vay tiền qua Doctor Đồng nhanh nhất

Vay tiền qua Doctor Đồng nhanh nhất

>> Top App vay tiền nhanh uy tín được Tài Chính AZ lựa chọn cho bạn.

#2 ATM Online

Nếu bạn cần vay gấp 1 số tiền dưới 6 triệu đồng thì ATM Online là nơi để bạn có thể vay nhanh chóng nhất. Điểm nổi bật là ATM Online có thể hỗ trợ khách hàng vay tiền trong 3 tháng. Nghĩa là khách hàng vay bao nhiêu tiền cũng có thời hạn vay là 3 tháng. Nhưng bạn cần phải thanh toán tiền vay đều đặn mỗi tháng nhé.

ATM Online - Thời hạn vay dài hạn

ATM Online – Thời hạn vay dài hạn

#3 AYoola

AYoola là app tư vấn vay tiền online hàng đầu Việt Nam. Thủ tục vay tương đối nhanh giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hạn mực vay cao nhất là 10 triệu đồng. Đặc biệt là thời gian giải ngân nhanh, trong 24 giờ.

AYoola - Vay tiền online giải ngân nhanh

AYoola – Vay tiền online giải ngân nhanh

#4 Vay mượn

Vay mượn không phải là một app vay tiền nhưng nó đóng vai trò cầu nối giữa những đơn vị cho vay với người cần vay. Nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận từ 12 đến 20% trên 1 năm với khoản đầu tư ban đầu. Thời gian vay ngắn giúp các nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh. Nhưng lại đem đến cho người vay khó khăn trong việc kiếm tiền trả cho khoản vay.

#5 Cashwagon

Cashwagon là nhà tư vấn vay tiền mặt trực tuyến tại Việt Nam với ứng dụng vay online. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, dễ dàng cho mọi người. Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng với kỳ hạn khoảng 6 tháng. Đặc biệt, Cashwagon cam kết giải ngân nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.

Cashwagon - App vay tiền online nhanh 

Cashwagon – App vay tiền online nhanh 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng qua:

>> Các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Hệ lụy khi dùng ứng dụng vay tiền online

Vay tiền nhanh qua app là một hình thức mới của tín dụng đen. Nhưng nó còn được đánh giá là nguy hiểm hơn cả tín dụng đen thông thường. Không ít người đã trở thành nạn nhân của những ứng dụng như thế này.

Khi bạn chấp nhận vay tiền thì việc bên cho vay biết được thông tin của bạn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng đã lợi dụng thông tin khách hàng rồi ăn cắp thông tin khách hàng để đi vay tiền. Nhiều người từng gặp trường hợp này và không biết giải quyết như thế nào. Vì thế, bạn cần phải thật cẩn trọng khi đồng ý vay tiền nhanh qua ứng dụng trên điện thoại.

Nhiều người còn bị khủng bố điện thoại, bị gọi cho tất cả người thân để đòi tiền. Do tiền phí tăng lên hàng ngàn phần trăm một năm, lãi mẹ đẻ lãi con khiến họ không có khả năng chi trả. Không chỉ gọi điện cho người thân, những đối tượng lừa gạt còn đăng những thôn tin sai lệch của người vay lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều người bị lừa gạt nộp thêm phí để làm hồ sơ, tuy nhiên lừa đảo kiểu này vẫn nhẹ hơn so với việc lấy thông tin đi vay ở nơi khác.

Trên đây, Tài chính AZ đã đưa ra những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất. Hy vọng chúng có thể giúp bạn thực hiện những khoản vay của mình. Bạn hãy thật cẩn trọng mỗi khi vay tiền online để không mắc vào bẫy của những đối tượng lừa đảo nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem ngay các App vay tiền nhanh mới nhất được Tài Chính AZ lựa chọn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of