Top 4+ App Ứng Dụng Vay Tiền Online Uy Tín – Lãi Suất Thấp Nhất

0
349

Trong thời gian gần đây, các app cho vay tiền ngày càng được sử dụng rộng rãi. Những dịch vụ này không đòi hỏi những điều kiện rườm rà nên mọi người thường được mọi người lựa chọn. Nhưng bạn đang không biết nên vay tiền online. Bạn không biết về những app vay tiền online uy tín. Bạn chưa thực sự nhận ra được ưu điểm của các ứng dụng cho vay tiền online. Bài viết dưới đây Tài Chính AZ sẽ giúp bạn biết thêm về các app vay tiền online uy tín. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

App vay tiền online uy tín là gì?

App vay tiên online uy tín là những ứng dụng cho vay tiền online. Mỗi ứng dụng đều đem đến cho người vay cảm giác an toàn khi vay tiền tại đây. Mọi thủ tục vay trả đều được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

App vay tiền online uy tín

App vay tiền online uy tín

Các app hiện nay được sử dụng cho Android (cửa hàng Google Play) và iOS (của hàng App Store). Bạn có thể thao tác để đăng ký vay tiền hoàn toàn online ngay trên app một cách đơn giản, hệ thống sẽ duyệt vay tự động. Nếu khoản vay được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau vài phút hoặc trong 24h.

>> Top các App vay tiền online uy tín

Lợi ích của các ứng dụng vay tiền online uy tín

Vì là một ứng dụng trên điện thoại nên việc vay tiền online sẽ rất dễ dàng đối với bạn đúng không? Các gói vay được thiết kế chi tiết, cách bố trí đơn giản dễ sử dụng. Chỉ cần bạn chọn  gói vay mong muốn là có thẻ vay.

Giao diện đơn giản - tiện lợi

Giao diện đơn giản – tiện lợi

Khi sử dụng app bạn sẽ không cần phải tốn thời gian chờ đợi, ký giấy, thủ tục phức tạp như việc vay tiền trước đây. Không chỉ vậy,  tỷ lệ duyệt thành công của các app sẽ nhanh hơn. Hệ thống cơ sở dữ liệu từ app chuyển về đơn vị tài chính rất nhanh.

Với những ứng dụng vay tiền này, bạn thực hiện chọn gói vay và điền thông tin cá nhân. Những thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn. Bạn không cần lo lắng sợ lộ thông tin cá nhân.

Vay tiền online uy tín - Độ bảo mật thông tin cao

Vay tiền online uy tín – Độ bảo mật thông tin cao

Các bước để hoàn thành một hồ sơ vay tiền online

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng về máy hoặc mở một trang Web mà bạn ưng ý.

Bước 2: Bạn thực hiện đăng ký tài khoản. Sau đó nhập thông tin cá nhân vào đó. Sau đó bạn chọn gói vay mà bạn cần vay rồi gửi hồ sơ đó đi.

Bước 3: Chờ vài phút để bê đơn vị cho vay duyệt hồ sơ (hồ sơ sẽ được duyệt hoàn toàn tự động). Sau khi được duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần ra ngân hàng và giải ngân thôi.

Các bước trên thật dễ đúng không? Vậy thì tại sao bạn không thử thực hiện xem?

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng vay tiền online như:

>> Các ứng dụng vay tiền online uy tín, lãi suất thấp.

Các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất năm 2020

#1 Cashwagon

App vay tiền online mới nhất Cashwagon mang đến giải pháp vay nhanh online với công nghệ Fintech. Với Cashwagon, bạn có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Lãi suất của Cashwagon dao động từ 8,1 – 12% tùy gói vay vốn cụ thể. Đặc biệt, Cashwagon còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng thực hiện vay lần đầu với hạn mức là 4 triệu đồng (giải ngân trong 4 giờ).

Vay tiền online Cashwagon - Một lựa chọn hoàn hảo 

Vay tiền online Cashwagon – Một lựa chọn hoàn hảo

>>Xem chi tiết hướng dẫn và đăng ký vay tiền online Cashwagon để nhận ưu đãi tốt nhất.

#2 Money Cat

Money Cat là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín nhất. Money Cat giống như một công ty cho vay tiền trực tuyến nhanh trong ngày. Với thủ tục đơn giản, lãi suất hợp lý, giải ngân nhanh chỉ trong 24 giờ, Money Cat trở thành ứng dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể vay tối thiểu 500 ngần và tối đa là 10 triệu đồng. Đặc biệt, thời gian vay 3 tháng với mức lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên vay trong 2 tuần đầu. Đồng thời cho người vay tiền trả số tiền tối thiểu hàng tháng để có thể duy trì khoản vay và được trả nợ trước hạn vay mà không bị phạt phí.

Money Cat - Luôn đồng hành cùng bạn

Money Cat – Luôn đồng hành cùng bạn

>>Xem chi tiết hướng dẫn và đăng ký vay tiền online Money Cat để nhận ưu đãi tốt nhất.

#3 Cash 24h

Cash 24h cũng là một ứng dụng cho vay tiền online uy tín được khách hàng đánh giá 5 sao. Cash24 sẽ giúp bạn có khoản vay nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Chỉ với CMND/ CCCD bạn đã có thể vay từ 2 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Đặc biệt, bạn không bị ràng buộc thời gian vay và được hưởng 0% lãi suất trong 2 tuần đầu vay tiền. Cash 24h có uy tín từ các dịch vụ hỗ trợ đến các khoản vay online siêu tốc được pháp luật bảo hộ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Vay tiền siêu tốc với Cash 24h

Vay tiền siêu tốc với Cash 24h

#4 One Click Money

One Click Money là ứng dụng vay tiền luôn đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Bnạ có thể vay từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng với lãi suất hoàn toàn hợp lý. Thời gian cho vay cũng đem đến cho khách hàng sự ưng ý. Bạn có thể thanh toán nợ bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc qua những điểm giao dịch của Viettel Post. App vay tiền mặt One Click Money chính là một giải pháp tài chính hiệu quả dành cho những người muốn vay tiền nhanh.

Chỉ một Click để vay tiền - One Click Money 

Chỉ một Click để vay tiền – One Click Money 

>>Xem chi tiết hướng dẫn và đăng ký vay tiền online One Click Money để nhận ưu đãi tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm những ứng dụng vay tiền online, bạn có thể xem tại đây:

>> Xem ngay các úng dụng vay online uy tín nhất, lãi suất thấp.

Trên đây, Tài chính AZ đã giới thiệu cho bạn về những thông tin về vay tiền online cũng như đưa ra những giải pháp cho bạn. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn một phần nào đó. Chúc bạn thành công!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of