Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPbank online – Hỗ trợ dịch vụ 24/24

0
772
mở thẻ tín dụng VPBank

Mở thẻ tín dụng VPBank không cần chứng minh thu nhập là hình thức mở thẻ tín dụng nhanh chóng, dễ dàng và yêu cầu ít giấy tờ hồ sơ. Nếu không biết thông tin về đặc quyền này, có thể bạn đạt đủ điều kiện mở thẻ không cần chứng minh thu nhập mà vẫn bỏ lỡ lợi ích này không dùng đến. Để hiểu rõ hơn về điều kiện cũng như cách thức mở thẻ tín dụng, hôm nay bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách mở thẻ tín dụng VPbank online để các bạn tham khảo

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng online VPbank?

Điều kiện đăng kí mở thẻ tín dụng ở ngân hàng này cũng dễ  dàng hơn so với thẻ tín dụng của Sacombank và Standard Chartered.

 • Khu vực được hỗ trợ: Hầu hết khắp cả nước, các bạn xem nơi mình ở hiện tại có được hỗ trợ làm thẻ online Vpbank  tại bài viết Các tỉnh thành phố và địa phương được Vpbank hỗ trợ mở thẻ tín dụng online
 • Độ tuổi đăng kí: Bất cứ ai trong độ tuổi 22-60 đều có thể đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank
 • Yêu cầu thu nhập tối thiểu: lương lớn hơn 4.5 triệu đồng và cụ thể

1. MC2: >= 4.5 triệu đồng

2. Titanium (thẻ Stepup, Lady) >= 7 triệu đồng

3. Platinum (thẻ Platinum, VNA-Platinum) >= 15 triệu đồng

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPbank

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPbank

>> Bạn hãy đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank tại đây nhé:

Mở thẻ ngay

2.Ưu điểm thẻ tín dụng online VPBank 2020

Hầu hết các thẻ tín dụng này đều mang những lợi ích thiết thực cho khách hàng khác nhau, nhưng cơ bản, khi sử dụng thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ được:

 • Hưởng ưu đãi miễn lãi suất thẻ tín dụng trong vòng tối đa là 45 ngày, đối với một số loại thẻ có thể là 55 ngày.
 • Thẻ tín dụng của VPBank được chấp nhận giao dịch tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.
 • Hạn mức tín dụng lớn: Khách hàng có thể sử dụng các hạn mức từ 30 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy vào các loại thẻ tín dụng khác nhau.
 • Khách hàng sẽ được cấp tối đa 3 thẻ phụ.
 • Khách hàng đồng thời có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền măt. Tuy nhiên do thẻ tín dụng được phát hành không nhằm mục đích sử dụng vào việc này, nên lãi suất mà khách hàng cần chịu có thể sẽ cao hơn.

Lợi ích của chủ thẻ tín dụng VPBank

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng VPBank để cho các mục đích như mua sắm, khách sạn, du lịch,.. với hơn 700 đối tác của VPBank.
 • Khách hàng đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ trả góp 0% đối với thẻ tín dụng VPBank.
 • Giúp việc thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán, bạn hoàn toàn chỉ bằng một lần quẹt thẻ đã có thể thanh toán toàn bộ đơn hàng thay vì việc mở ví, đếm tiền…. như cách thanh toán truyền thống.
 • Rất nhiều loại thẻ tín dụng có liên kết với nhiều trang thương mại điện tử, các trung tâm thương mại trong các chương trình khuyến mãi độc quyền và các chương trình hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bằng loại hình này, bạn có thể tiết kiệm từ 5 – 20% mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Ngoài ra toàn bộ chi tiêu của thẻ đều được thông báo khi vừa thực hiện và tổng hợp thông tin trong sao kê, giúp bạn dễ dàng quản lý và điều chỉnh lại kế hoạch của mình

Thẻ tín dụng VPbank, phát huy tối đa lợi ích

Thẻ tín dụng VPbank, phát huy tối đa lợi ích

>> Bạn hãy đăng ký mở thẻ tín dụng VPbank tại đây nhé:

Mở thẻ ngay

3. Một số loại thẻ tín dụng VPBank được tin dùng nhất hiện nay

Thẻ tín dụng VPBank được chi làm 5 nhóm chính (hay 5 loại chính). Mỗi nhóm hướng theo một nhu cầu và mong muốn của người sử dụng thẻ.

Vì vậy, bạn nên xác định nhu cầu lớn nhất của mình để chọn (các) loại thẻ phù hợp. Khi đó bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ chiếc thẻ này.

Chi tiết về 5 nhóm thẻ tín dụng VPBank như sau:

(1) Thẻ hoàn tiền (Cashback): trả lại một phần tiền cho bạn đối với các giao dịch nhất định. Trên thẻ có in chữ “CASHBACK”.

(2) Thẻ điểm thưởng (Loyalty): Tặng điểm trên các giao dịch. Bạn tích lũy số điểm này để mua hàng lần khác. Trên thẻ có in chữ “LOYALTY”.

(3) Thẻ vé máy bay: Là dạng thẻ đồng thương hiệu (VPBank – VietnamAirlines). Tặng dặm bay khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ này. Trên thẻ có in chữ “TRAVEL” & “VietnamAirlines”.

(4) Thẻ Mobifone: Là dạng thẻ đồng thương hiệu (VPBank – Mobifone). Dành cho khách hàng có tài khoản Mobifone. Trên thẻ có in chữ “mobifone”.

(5) Thẻ rút tiền: Thẻ rút tiền Number 1 được phát hành để phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt. Phí rút tiền mặt của thẻ là 0 đồng và bạn được đăng ký trả góp cho giao dịch khi dùng thẻ với lãi suất 2%/tháng

Với từng nhóm trên, lại được chia thành nhiều hạng thẻ khác nhau. Mỗi hạng thẻ quy định hạn mức sử dụng thẻ cũng như các ưu đãi tương ứng.

Các loại thẻ tín dụng VPbank

Các loại thẻ tín dụng VPbank

Để có thể đăng kí làm thẻ tín dụng VPbank online khách hàng có thể tìm hiểu trên trang taichinhaz.vn 

>> Hoặc tham khảo cách làm thẻ tín dụng VPbank tại đây nhé:

Mở thẻ ngay

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of