Những App Vay Tiền Bị Bắt và [Top 4+] Ứng Dụng Vay Tiền Không Lãi Suất Uy Tín Nhất

0
3121

Những app vay tiền online bị bắt vì cho vay lãi cắt cổ. Bộ công an lên kế hoạch truy quét app tín dụng đen cho vay nặng lãi trên toàn quốc.

Tín dụng đen là gì

Tín dụng đen vay nặng lãi là hoạt động không chính thống. Vấn nạn tín dụng đen đã được đề cập nhiều và các cơ quan quản lý đưa ra không ít giải pháp để hạn chế nhưng chưa giảm nhiều  do nhu cầu của người dân cần có khoản vay nhanh để giải quyết những công việc khác nhau.

Tín dụng đen

Tín dụng đen

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet tín dụng đen qua app đang hoành hành làm cho cuộc sống người đi vay chao đảo. Thấu hiểu điều đó Tài Chính AZ đã lựa chọn cho bạn  ứng ứng dụng vay tiền online uy tín nhất. Giúp bạn xóa bỏ nỗi lo bới những app vay tiền online bị bắt.

Bạn đang cần vay tiền online nhanh nhưng vẫn chưa tìm được nơi phù hợp để đăng ký? Bạn còn muốn lãi suất thấp, thậm chí là lãi suất 0%? Liệu những nơi mà có lãi suất 0% có gì khác so với những nơi có lãi suất thông thường? Bài viết dưới đây, Tài Chính AZ sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu một cách chi tiết nhất về những ứng dụng vay tiền không lãi suất. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm của app vay tiền không lãi suất

 

vay tiền online nhanh trong ngày

  • Chỉ cần vài bước đăng ký, bạn có thể tiếp cận với khoản vay trong vài giờ thậm chí chỉ trong vòng 30 phút.
  • Giải ngân ngay sau khi được duyệt hồ sơ đăng ký
  • Lãi suất thấp, thậm chí lãi suất 0%
  • Lựa chọn hạn mức vay và thời gian vay tiền phù hợp
  • Chỉ cần nộp tiền qua bưu điện hoặc thẻ ngân hàng

Chính vì những lý do trên đây, bạn nên cân nhắc kỹ khi muốn vay tiền online bạn nhé!

>> Danh sách Các trang vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ứng dụng vay tiền không lãi suất cho lần đầu đăng ký

#1 Vay tiền Doctor Đồng

vay tiền online doctor đồng

Doctor Đồng là 1 công ty tư vấn tài chính giúp bạn có ngay 1 số tiền phù hợp với mức lãi suất chỉ từ 0%. Bạn được vay từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng chỉ cần vài bước đăng ký online đơn giản. Khi bạn vay tiền lần đầu tiên, mức vay tối đa mà bạn có thể được giải ngân là 2,5 triệu đồng. Nếu bạn chỉ vay trong 10 ngày thì mức lãi suất sẽ là 0%. Đáp ứng yêu cầu lãi suất 0% của bạn chưa? Trong thời gian vay, bạn cũng có thể thanh toán khoản nợ sớm hơn so với hạn vay. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành trả nợ khoản vay đầu tiên, bạn vẫn có thể vay tối đa đến 10 triệu đồng. Bạn hãy yên tâm khi thực hiện giao dịch tại đây nhé!

#2 Vay tiền nhanh Tamo

Vay tiền nhanh Tamo

Tamo đang là ứng dụng vay tiền không lãi suất. Tại đây áp dụng chương trình cho vay lãi suất hấp dẫn, tối đa 5 triệu đồng cho khách hàng mới. Sau khi thanh toán lần đầu, khách hàng có thể tiếp tục vay với mức tối đa là 15 triệu đồng. Các thủ tục vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải app về rồi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Đặc biệt, Tamo có thể xét duyệt tự động khoản vay cho bạn ngay sau khi gửi hồ sơ. Với điểm này, Tamo có thể sẽ là nơi để nhiều bạn cần 1 khoản vay nhỏ với hạn đăng ký ngắn.

#3 Vay tiền Cashwagon

Vay tiền Cashwagon

Vay tiền Cashwagon là 1 trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính đa quốc gia. Với Cashwagon, bạn cũng có thể thực hiện khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng. Chỉ cần CMND và 1 số giấy tờ khác là bạn có thể vay thành công tại công ty này được rồi. Cashwagon cho bạn vay khoản vay lần đầu là 4 triệu đồng với lãi suất 0%. Sau khi thanh toán khoản vay đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục được vay với khoản vay tối đa là 10 triệu đồng.

#4 Vay tiền Moneycat

Vay tiền online Money Cat

Moneycat là ứng dụng cho vay tiền online áp dụng hính sách lãi 0% cho khách hàng sử dụng lần đầu. Nếu bạn vay lần đầu, Moneycat sẽ áp dụng mức lãi suất 0% cho khoản vay tối đa 3 triệu đồng trong 10 ngày. Trong lần vay tiếp theo lãi suất cho khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng sẽ với mức khác.

Ngoài các ứng dụng trên, bạn cũng có thể xem thêm các ứng dụng khác tương tự:

>> Các app vay tiền mới nhất tại đây.

Trên đây, Tài chính AZ đã giới thiệu cho bạn về những ứng dụng vay tiền online không lãi suất. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về những ứng dụng này và lựa chọn cho mình gói vay phù hợp. Chúc bạn thành công và tránh được những app vay tiền bị bắt.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of