Money Cat vay tiền online nhanh – 5 điều cần biết trước khi bạn vay

0
1038
Vay tiền online Money Cat

Money Cat cho vay tiền online nhanh từ 500.000 – 3.000.000đ đơn giản về thủ tục, dễ dàng khi ngồi tại nhà đăng ký, thẩm định nhanh gọn, không rườm rà. Nhận tiền sau 3 phút hoạt động 24/7

Taichinhaz.vn xin hướng dẫn bạn có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ mất 3 phút đăng ký bạn sẽ nhận tiền ngay ngay.

SỐ TIỀN VAY 500,000 VND
Tối đa 3,000,000 VND
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ 30 ngày
LÃI SUẤT 0%(trong 10 ngày với lần đăng ký đầu)
TUỔI 20-60
Đăng ký ngay
Vay tiền online Money Cat
Vay tiền online Money Cat

1. Ưu, Nhược Điểm Của Vay Tiền Online Money Cat

Ưu Điểm

 • Nền tảng cho vay Money Cat kết hợp với TaichinhAZ có nguồn tài chính mạnh.
 • Đa dạng khách hàng cho vay, tiếp cận khách hàng Việt Nam rộng hơn.
 • Chỉ cần vay tín chấp ngay tại nhà bằng hình thức vay online.
 • Vay lần đầu với lãi suất chỉ từ 0%.
 • Được vay tối đa đến 3 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Nhược Điểm

 • Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu chung của nhiều người.
 • Hạn mức vay tối đa tại Money Cat là 3 triệu đồng. Money Cat hỗ trợ khách hàng vay tiền khi đăng ký tài khoản trên website chính của MoneyCat.vn, không chấp nhận đối tượng vay qua điện thoại.

2. Vì Sao Nên Vay Tại Money Cat?

 • ĐƠN GIẢN: Toàn bộ quá trình vay không tốn nhiều thời gian, từ bước đăng ký hồ sơ đến lúc nhận tiền được thực hiện online hoàn toàn, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.
 • NHANH CHÓNG: Tâm lý của người đi vay là có tiền ngay một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nắm được điều đó Money Cat hỗ trợ bạn nhận được khoản vay sớm nhất có thể từ thời điểm đăng ký hồ sơ online. Để quá trình vay tiền nhanh chóng hơn, Money Cat không đòi hỏi bất cứ giấy tờ chứng minh tài sản hay thủ tục thế chấp nào.
 • TIỆN LỢI: Chẳng cần phải mất thời gian di chuyển đến công ty tài chính, ngồi tại nhà với thiết bị điện tử có kết nối internet trong tay như máy tính, máy tính bảng hay smartphone là khách hàng có thể bắt đầu vay tiền
 • AN TOÀN: Trong quá trình hoạt động của mình, Money Cat luôn tuân theo pháp luật của Việt Nam. Nhờ vào chất lượng dịch vụ và lãi suất ưu đãi, Money Cat được khách hàng trong giới vay tín dụng rất tín nhiệm chứng minh qua các đánh giá tích cực từ khách hàng.

3. Chỉ với 4 bước đơn giản khách hàng có thể vay online tại MoneyCat

Bước 1: Đăng ký dịch vụ: Điền thông tin vào biểu mẫu và để lại yêu cầu vay. Khách hàng vay cần để lại thông tin chính xác để MoneyCat có thể liên hệ tư vấn cũng như có thể nhận được tiền vay.

Bước 2: Tư vấn: MoneyCat sẽ liên hệ bạn để tư vấn nhu cầu vay cũng như giải đáp một số thắc mắc của khách hàng (nếu có) trong vòng 30 phút kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Nhận tiền nhanh: MoneyCat sẽ thông báo cho khách hàng biết cách thức cũng như thời gian sẽ nhận được tiền. Thường thì khách vay có thể nhận được tiền trong vòng 1 ngày làm việc.

Bước 4: Thanh toán khoản vay: Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Đăng ký ngay

4. Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Online Money Cat

Thanh toán khoản vay

Thanh toán tiền vay MoneyCat nhiều lựa chọn

Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán

 • Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.

Đăng ký ngay

5. Hỗ trợ

Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất đều được giới thiệu chi tiết trên website MoneyCat.vn. Tuy nhiên, nếu vẫn còn câu hỏi, người vay có thể điện thoại trực tiếp đến đội ngũ tư vấn của MoneyCat từ 8:30 đến 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc gửi email. Ngoài ra, MoneyCat còn hỗ trợ tư vấn khách hàng qua ứng dụng  Zalo.

Kết luận

Nổi bật với mức lãi suất hấp dẫn cùng quy trình vay đơn giản và minh bạch, MoneyCat ngày càng được khách hàng vay Việt Nam tin dùng. Khác với những tổ chức tín dụng khác, với MoneyCat, người vay có thể hoàn trả khoản vay trước hẹn mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp chỉ trả một phần nợ, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ. Điểm bất lợi tại MoneyCat là khách hàng không thể vay qua điện thoại mà chỉ có thể đăng ký khoản vay qua website của MoneyCat.vn.

Đăng ký ngay

>> Xem thêm các trang web Vay tiền online nhanh nhất hiện nay nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of