Vay tiền tại cầm đồ F88 nhanh trong 30 phút

0
1430
Cầm đồ F88

Tất cả vấn đề bạn cần nắm trước khi vay tiền tại cầm đồ F88. Trong chúng ta có nhiều lần thiếu tiền, không nhiều nhưng chỉ cần có 3 – 5 triệu là giải quyết xong công việc nhưng đi mượn bạn bè, người thân không phải lúc nào cũng được.

Vay ngân hàng thì thủ tục rờm rà, giải ngân quá lâu trong khi việc lại đang gấp.

Bạn lại chưa biết hình thức vay tiền lấy ngay ở đâu cho nhanh ?

Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vay tiền nhanh bằng thế chấp tại F88 lấy tiền ngay trong ngày với các gói vay bằng đăng ký xe, điện thoại, laptop, sim số… với lãi xuất chỉ 1.1%/tháng

1. Vậy F88 là gì ? Tại sao bạn nên vay thế chấp tại F88 ?

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Hệ thống cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc cầm đồ tại F88 là gì phải không?

Đây chính là nơi giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính tạm thời bằng cách kí gửi các món đồ có giá trị và nhận lại tiền mặt. Các vật dụng này gồm: điện thoại, xe máy, laptop,… và những tài sản có giá trị khác. Dĩ nhiên để trả công cho việc ứng cứu kịp thời này, khi bạn nhận lại đồ vật tại đây, bạn phải trả một khoản lãi suất nhất định và coi như là tiền công cầm đồ F88 giữ hộ bạn.

Cầm đồ F88 rất biết bắt nhịp với hiện đại bằng những dịch vụ tiện ích, khác biệt của mình. Và khi tìm đến đây, bạn có thể tránh được rủi ro mà các nơi cầm đồ truyền thống mang lại.

Tại đây, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất mà F88 mang lại để khắc phục các khó khăn của bản thân. Bên cạnh đó bạn có thể xem như đang vay tiền F88 bằng hình thức thế chấp tài sản. Với những sáng tạo mà F88 mang lại, là bước đột phá mới giúp F88 đón đầu xu hướng mới trong nước và nhanh chóng bắt nhịp được với các xu hướng trên thế giới.

>> Đăng ký vay tiền ngay tại cầm đồ F88:

Đăng ký ngay

2. Vậy vay tiền tại F88 lãi suất bao nhiêu ?

Nếu bạn từng bước vào cửa hàng cầm đồ truyền thống bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng lãi suất cầm đồ vào khoảng 3k –  4k/triệu/ngày. Từ đó lãi suất cho vay nếu tính theo năm sẽ là >108%/năm.

Chúng ta có thể thấy lãi suất cầm đồ truyền thống là quá cao với mức lãi suất “cắt cổ”, tuy nhiên vì cần tiền gấp đa số chúng ta đã bước vào đó hầu hết là vẫn vay 🙁

Vay tiền thế chấp tại cầm đồ F88

Vay tiền thế chấp tại cầm đồ F88

Vậy còn lãi suất khi vay tiền tại F88 ?

Lãi suất vay tiền bằng thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi xuất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu.

Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp. Hi vọng thông tin này đã mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác về hệ thống cửa hàng cầm đồ của F88.

3. Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại F88

Hiện tại, hệ thống F88 triển khai dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Tại F88 có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn:

Các hình thức thế chấp tại F88

Các hình thức thế chấp tại F88

Đối với các gói vay bằng: Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.

Gói vay bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

Thủ tục đăng ký dễ dàng với 4 bước

Việc đăng ký vay tiền tại F88 thực hiện đơn giản tương tự như bạn đi mua sắm online hiện nay.

Chỉ cần điền số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và khu vực bạn đang sinh sống thì sau vài bước thẩm định hồ sơ nhanh chóng từ các nhân viên F88, bạn sẽ nhận được khoản tiền nhanh chóng.

Sau đây, Tài chính AZ sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước:

Quy trình cầm đồ F88

Bước 1 – Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin

Bước 2 – Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

Bước 3 – Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Bước 4 – Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp.

Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên F88 đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.

>> Đăng ký vay tiền ngay tại cầm đồ F88:

Đăng ký ngay

4. Quy trình bảo quản tài sản thế chấp tại F88

Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.

Tài sản được đảm bảo tại F88

Tài sản được đảm bảo tại F88

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

5. Các câu hỏi thường gặp khi cầm đồ tại F88

Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88?

F88 phục vụ tất cả các khách hàng trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

– 15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…
– 30 phút đối với tài sản là Ô tô.

Tôi có thể đăng ký vay như thế nào?

Bạn đăng ký trực tuyến và bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn. Sau đó nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch vay.

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có tối thiểu là 10 ngày.

Tôi muốn được tư vấn trực tiếp thì liên hệ thế nào ?

Các bạn có thể gọi Tổng đài hỗ trợ miễn phí cước: 1800.6388 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Tóm lại thì thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.  Mong rằng với hình thức vay tiền bằng thế chấp tại F88 sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền hiệu quả khi vay thế chấp cầm đồ F88

>> Đăng ký vay tiền ngay tại cầm đồ F88:

Đăng ký ngay

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of