[Top 6+] Các Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín – Lãi Suất Thấp

0
624
[Top 6+] Các Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín

Bạn đang cần vay tiền online trong ngày nhưng không biết nên vay ở đâu uy tín, nhanh chóng. Và tìm kiếm nơi tổng hợp các trang vay tiền online uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết này Tài chính AZ sẽ tổng hợp đến các bạn các trang Web vay tiền online uy tín nhất, thủ tục nhanh chóng tại Việt Nam.

Các trang Web vay tiền online uy tín nhất được chúng tôi tổng hợp sẽ có thời gian hoàn thành thủ tục nhanh, thủ tục đơn giản thời gian trao tiền nhanh nhất có thể.

Tùy theo nhu cầu vay tiền của bạn mà bạn có thể chọn các trang Web vay tiền online uy tín dưới đây. Hiện tại có 2 hình thức vay tiền đó là không chứng minh thu nhập thì vay được tối đa 70 triệu, còn hình thức có chứng minh thu nhập bạn có thể vay nhiều hơn lên tới 200 triệu.

Danh sách các trang vay tiền online uy tín nhất giải quyết trong ngày

Dưới đây tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các trang Web cho vay tiền nhanh trong ngày mà bạn có thể đăng ký online và chờ không quá 2 tiếng đồng hồ người ta sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn vay tiền nhanh ngay.

1. Cash24

Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền online trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất đăng ký nhận tiền ngay trong nhận tiền trong 20 phút qua tài khoản. Web vay tiền online Cash24.vn là sản phẩm cho vay tài chính online thuộc về Công ty Cổ phần IDEAL TECH. Cho vay từ 1 đến 15 triệu đồng thời hạn vay tối đa 3 tháng với 0% cho 2 tuần đầu.

Cash24.vn -  Website cho vay tiền onlien nhanh, lãi suất thấp

Cash24.vn –  Website cho vay tiền onlien nhanh, lãi suất thấp

Qua thời hạn vay 2 tuần Cash24 tính với lãi xuất 0,6%/ngày. Lãi suất cũng hơi cao, phù hợp các bạn nào vay ngắn hạn. Vay dài hạn hơn 3 tháng bạn nên xem các web vay tiền online khác trong danh sách này. Thời hạn vay 3 tháng, chia thành 6 đợt thanh toán mỗi đợt cách nhau 2 tuần.

Hạn mức vay: 1-15 triệu | Độ tuổi: 20-55 | Khu vực: Toàn quốc | Điều kiện: CMND, CCCD | Thời gian nhận tiền: 1h | Lãi suất: 0,6%/ngày (0% cho 2 tuần đầu)
Trụ sở : 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

>>Đăng ký vay tiền online nhanh nhất.

2. Money Cat

Là công ty tài chính đa quốc gia trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP uy tín tại Việt Nam. Với thông tin vay minh bạch rõ ràng luôn cập nhật thường xuyên.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng mà không cần chứng minh tài chính. Điều kiện không nợ xấu hoặc nợ xấu của các web vay tiền online khác, có việc làm (điền vào form ghi nghề nghiệp sinh viên sẽ không được duyệt). Chỉ cần có chứng minh thư bạn có thể chụp bằng điện thoại gửi ảnh qua điện thoại hoặc máy tính.

Money Cat - Website cho vay tiền online nhanh, minh bạch từ A-Z

Money Cat – Website cho vay tiền online nhanh, minh bạch từ A-Z

Ưu điểm: Điều kiện vay đơn giản duyệt đơn nhanh chỉ 15 phút sau khi đăng ký là biết kết quả được vay hay không. Trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Nhược điểm: chỉ vay tối đa 10 triệu. Thời hạn vay ngắn hạn chứ không phải dài hạn.

Hạn mức vay: 500k-10 triệu | Độ tuổi: 22-60 | Khu vực: Toàn quốc | Điều kiện: CMND, CCCD | Thời gian nhận tiền: dưới 1h | Lãi suất %/năm: 12% – 24% vay lần đầu 0% lãi suất
Trụ sở Money Cat: 241 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

>>Đăng ký app vay tiền nhanh nhất:

3. Robocash

Web vay tiền online Robocash hoạt động 24/7 bao gồm cả ngày lễ và ngày nghỉ. Bạn sẽ chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân lần đầu tiên khi vay. Những lần vay tiếp theo hồ sơ của bạn sẽ được tự động cập nhật. Việc vay sẽ siêu nhanh chỉ mất từ 15 phút giải ngân ngay lập tức.
Các khoản vay của Robocash phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân. Và giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Bạn có cơ hội vay nhanh từ 1-10 triệu. Bạn sẽ phải hoàn nợ trong vòng 30 ngày nếu không sẽ bị tính phí trả nợ chậm.
Lãi suất 0% vay lần đầu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Thông tin vay minh bạch gồm khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán và các loại phí liên quan.

Hạn mức vay: 1 triệu-10 triệu | Độ tuổi: 22-60 | Khu vực: Toàn quốc | Điều kiện: CMND, CCCD | Thời gian nhận tiền: dưới 1h | Lãi suất %/năm: 18% – 0% lãi suất vay lần đầu
Trụ sở Robocash: lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

4. Doctor Đồng

Doctor Đồng là một phần của công ty tư vấn tài chính LGC tiềm lực tài chính khá lớn. Web vay tiền online Dortor Đồng là dịch vụ cho vay online tín chấp  từ 500k-10 triệu. Cách thức vay tiền đơn giản. Bạn đăng ký mẫu form online. Sau khi đang ký xong trong vòng 5 phút nhân viên gọi điện xác nhận. Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp về ngân hàng bạn. Nếu bạn nhận tiền bằng ví điện từ momo hoặc viettel,…Bạn sẽ nhận được tiền sau khi họ nhận được tin nhắn thông báo.

Doctor Đồng - Website vay tiền online uy tín lãi suất thấp

Doctor Đồng – Website vay tiền online uy tín lãi suất thấp

Bạn có thể thanh toán khoản vay rất linh động, có thể thanh toán đúng hạn hoặc trước hạn. Điều kiện chỉ cần có CMND bạn có thể chụp bằng điện thoại gửi ảnh qua điện thoại hoặc máy tính.

Ưu điểm: Vay lần đầu ưu đãi với lãi suất 0% (chỉ vay tối đa 2.5 triệu) trả trong vòng 30 ngày. Vay lần 2 sau khi thanh toán lần đầu bạn có thể cho vay đến 10 triệu.

Nhược điểm: cho vay lần đầu ít còn chịu phí làm hồ sơ cao, hạn chế một số nơi không được vay.

Hạn mức vay: 500k-10 triệu | Độ tuổi: 22-60 | Khu vực: Toàn quốc (Trừ Hải phòng, huyện đảo) | Điều kiện: CMND, CCCD | Thời gian nhận tiền: 2h | Lãi suất %/năm: 10.95% (Chỉ vay tối đa 2.5 triệu cho lần đầu)

Trụ sở Dortor Đồng: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

>>Đăng ký vay tiền online nhanh nhất:

Đăng ký ngay

5. One Click Money

Là 1 công ty đa quốc gia tham gia vào thị trường cho vay online. Là Web vay tiền online có hệ thống minh bạch thông tin, lãi suất. Cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật. Xét duyệt và giải ngân nhanh trong vòng 10 phút.

One Click Money - Website vay tiền online có hệ thống minh bạch

One Click Money – Website vay tiền online có hệ thống minh bạch

Ưu điểm: duyệt và giải ngân hoàn toàn trực tuyến, thường nhanh hơn so với các Web vay tiền online khác. Vay lần đầu chỉ hỗ trợ tối đa 1.5 triệu đồng. Vay lại lần sau tối đa đến 10 triệu đồng. Và trả lại khoản vay đó trong vòng 10 ngày và bạn sẽ không hề bị tính lãi.

Nhược điểm: Có mức lãi suất khá cao.

Hạn mức vay: 1 -10 triệu | Độ tuổi: 20-60 | Khu vực: Toàn quốc | Điều kiện: CMND, CCCD và nghề nghiệp ổn định, có thu nhập đều hàng tháng. Và không nợ xấu hoặc nợ xấu của các web vay tiền online khác | Thời gian nhận tiền: dưới 1h | Lãi suất %/năm: 39%
Trụ sở: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

6. S Cash

Bạn đang cần vay tiền gấp nhưng số tiền không quá nhiều? S Cash chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. S Cash hình thành với hệ thống cho vay tiền online nhanh và duyệt hồ sơ vay tiền hoàn toàn tự động.

Để vay tiền S Cash bạn chỉ cần điền thông tin, số điện thoại và nhập mã OTP xác nhận vào Website. Sau đó, bạn truy cập vào và điền những thông tin cần thiết. Sau khi hoàn thành các thông tin cơ bản, hệ thống của S Cash sẽ tự động duyệt yêu cầu của bạn. Và chuyển tiền vào tài khoản bạn.

Ưu điểm: S Cash cho vay lần đầu lên tới 2 triệu. Những lần vay tiền sau bạn có thể vay tới 7 triệu đồng. Thời hạn lên đến 91 ngày tùy khoản vay. Miễn lãi vay, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Nhược điểm: Chỉ được vay với số lượng ít.

Trụ sở: Số nhà 4 – ngõ 8 đường Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên Thành phố Hà Nội.

Trên đây là những trang web vay tiền online uy tín mà Tài Chính AZ đã tổng hợp và gửi đến các bạn. Mong rằng bài viết hữu ích đến các bạn, các bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi vay tiền nhanh và uy tín!

>>Top các trang vay tiền online uy tín nhất, ưu đãi nhất cập nhật hàng ngày:

Xem ngay

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of