Top 9+ App Vay Tiền Online Mới Nhanh Uy Tín Giải Ngân Nhanh Nhất 2020 [Lãi Suất 0%]

0
3326
Top website app vay tiền online

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mọi thứ đều có thể thực hiện thông qua mạng internet. Vay tiền cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn đang cần vay một khoản tiền để chi tiêu? Hãy xem ngay top 9+ app vay tiền online mới nhanh uy tín và giải nhân nhanh nhất với mức lãi suất vô cùng thấp. Hãy cùng theo dõi nhé!

App vay tiền online nhanh là gì?

App vay tiên online nhanh là những ứng dụng cho vay tiền online. Mỗi ứng dụng đều đem đến cho người vay cảm giác an toàn khi vay tiền tại đây. Mọi thủ tục vay trả đều được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

App vay tiền online uy tín

App vay tiền online nhanh uy tín

Các app hiện nay được sử dụng cho Android (cửa hàng Google Play) và iOS (của hàng App Store). Bạn có thể thao tác để đăng ký vay tiền hoàn toàn online ngay trên app một cách đơn giản, hệ thống sẽ duyệt vay tự động. Nếu khoản vay được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau vài phút hoặc trong 24h.

Top 9+ App vay tiền online mới uy tín giải ngân nhanh lãi suất cực thấp

Sau đây, Tài Chính AZ sẽ đưa ra cho bạn một số cách vay tiền online giải ngân nhanh. Để thực hiện được một giao dịch vay tiền online, bạn cần có một chiếc điện thoại có kết nối mạng nhé.

#1. DoctorDong app vay tiền online mới

DoctorDong là một app vay tiền online uy tín được sử dụng phổ biến hiện nay. Với gần 4 năm kinh nghiệm, DoctorDong đã hỗ trợ giải quyết những khó khăn tài chính của tất cả các khách hàng có thu nhập thấp, nhu cầu cần vay 4 triệu ngắn hạn nhưng cần gấp.

DoctorDong - App vay tiền online giải ngân uy tín

DoctorDong – App vay tiền online giải ngân uy tín

Điều kiện để vay tiền bằng DoctorDong:

 • Độ tuổi: từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.
 • Hồ sơ cần bản sao CMND, giấy tờ chứng minh tài chính (lương, giấy tờ xe…)

DoctorDong cho vay từ 2 đến 10 triệu đồng với lãi suất khoảng 10,95%/năm. Đặc biệt là giải ngân nhanh, chỉ sau 1 giờ sau khi khoản vay được duyệt.

>>Đăng ký vay tiền online nhanh nhất:

Xem ngay

#2. Cashwagon app vay tiền online uy tín

Cashwagon cũng là một ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh được mọi người hay sử dụng.

Điều kiện để vay tiền online bằng Cashwwagon:

 • Là công dân Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi lao động (22 đến 60 tuổi)
 • Chứng minh thu nhập

Cashwagon - Vay tiền online giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Cashwagon – Vay tiền online giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Cashwagon cho vay từ 2 đến 10 triệu đồng với lãi suất khoảng 12%/năm. Đối với khoản vay đầu tiên, kỳ hạn vay kéo dài khoảng 92 ngày. Đối với khoản vay lặp lại, kỳ hạn cho vay khoảng 183 ngày. Hơn nữa, Cashwagon còn có chính sách ưu đãi 0% lãi suất và miễn phí 10 ngày thanh toán nợ cho lần đăng ký vay vốn đầu tiên. Bạn có thể nhận tiền linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ sau 60 phút.

#3. Scash app vay tiền nhanh

Scash là ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh với giao diện đơn giản, dễ hiểu. Nó cũng được mọi người dùng phổ biến.

Điều kiện vay tiền qua Scash:

 • Độ tuổi: từ 22 đến 40 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định (có minh chứng)
 • Sống trên các thành phố lớn

Scash cho vay từ 2 đến 7 triệu đồng với lãi suất khoảng 0,75%/tháng. Kỳ hạn vay kéo dài tối đa 91 ngày tùy từng khoản vay. Sau khi hoàn thành mọi thông tin cần thiết, hệ thống sẽ duyệt khoản vay cho bạn (khoảng 30 phút). Bạn sẽ nhận được giải ngân ngay sau khi khoản vay được duyệt.

#4. Akulaku ứng dụng vay tiền uy tín

Akulaku là ứng dụng giúp bạn vay tiền online nhanh chóng.

Điều kiện vay tiền bằng Akulaku:

 • Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên.
 • Là sinh viên hoặc người đã đi làm
 • CMND/thẻ sinh viên

Akulaku cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn xong thì từ lần sau trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng. Theo quy định của pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì lãi suất càng nhiều. Vì vậy, khi vay tiền với Akulaku thì bạn cần tích nhiều điểm tín dụng để lãi suất không cao.

#5. Robocash ứng dụng vay tiền online nhanh

Robocash là dịch vụ vay tiền online tự động tại Việt Nam. Với Robocash, bạn có thể vay tiền vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Điều kiện vay tiền với Robocash:

 • Độ tuổi: từ 22 đến 60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Số điện thoại hợp lệ.

Robocash - dịch vụ vay tiền online tự động, chuyên nghiệp

Robocash – dịch vụ vay tiền online tự động, chuyên nghiệp

Robocash cho phép bạn vay từ 1 đến 10 triệu đồng nếu bạn chỉ có CMND. Nhưng nếu bạn có các chứng từ khác thì bạn có thể vay nhiều hơn. Sau khi được duyệt khoản vay, tiền sẽ được gửi cho bạn. Bạn có thể giải ngân nhanh, lấy trong ngày. Để vay tiền trên Robocash, bạn hãy tửi app Robocash về nhé.

>>Đăng ký ngay vay tiền online uy tín tốt nhất:

Xem ngay

#6. Atome app vay tiền online uy tín

Atome là ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh được sử dụng rộng rãi. Với Atome, bạn hãy tin tưởng vào độ bảo mật thông tin cá nhân.

Atome có hạn mức vay cao nhất lên đến 25 triệu đồng. Kỳ hạn vay ngắn nhất là 91 ngày và dài nhất là 180 ngày. Lãi suất vay từ 9 đến 12% 1 năm. Phí dịch vụ khoảng từ 17,46% đến 22,31% tùy vào khoản vay và kỳ hạn vay tiền bao nhiêu.

#7. FastDong

FastDong cũng là một app vay tiền online giải ngân nhanh nhất. Hơn nữa, vấn đề bảo mật với FastDong cũng là một lợi thế lớn.

Điều kiện vay tiền với FashDong:

 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Muốn vay với số lượng tiền lớn cần có tài sản đảm bảo, xe hơi, bất động sản, hoặc thế chấp một thứ gì đó.

FastDong - App vay tiền online giải ngân nhanh, hạn mức lớn

FastDong – App vay tiền online giải ngân nhanh, hạn mức lớn

FastDong cho phép bạn vay được từ 1-500 triệu với kỳ hạn từ 7-90 ngày. Sau khi hoàn thành thông tin cần thiết, tiền sé được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn có thể giải ngân bất cứ lúc nào bạn muốn.

#8. One Click Money trang vay tiền online giải ngân nhanh nhất

One Click Money là một ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh

One Click Money là một ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh. Nó cũng là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người.

Điều kiện vay tiền với One Click Money:

 • Độ tuổi: từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.
 • Sinh sống tại Việt Nam.

Với One Click Money, bạn chỉ cần một cú click chuột là có thể vay tiền từ 6 đến 10 triệu đồng. Khoản vay sẽ được chấp nhận chỉ sau 30 phút chờ đợi. Lãi suất 20%/ tháng. Thời gian vay tiền tối thiểu là 3 tháng, tối đa là 12 tháng. Đặc biệt, nếu bạn trả nợ trong 10 ngày thì bạn sẽ không bị tính lãi.

9. Uvay app vay tiền mới

Uvay là ứng dụng cho vay tiền online mới uy tín với rất nhiều lợi ích mang đến cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi khoản vay được chấp nhận. Thời gian duyệt hồ sơ vay tiền thường trong khoảng 30 phút. Bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng với lãi suất 19,2%/năm. Thời hạn vay từ 90 đến 120 ngày. Để vay tiền online qua Uvay, bạn hãy tải app Uvay về trước nhé.

Trên đây, Tài Chính AZ đã đưa ra cho bạn cách vay tiền online giải ngân nhanh. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể vay được số tiền với lãi suất phù hợp khả năng của bạn. Chúc bạn thành công!

>>Đăng ký ngay vay tiền online nhanh trong ngày tốt nhất:

Xem ngay

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of